ภาวะแท้งคุกคาม

แม่บ้านบ้านนี้เป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ..มีเลือดช่วงอายุครรภ์1-3เดือนออกมาจากช่องคลอดแต่พอเข้าอายุครรภ์4ตอนนี้เลือดหยุดไหลแล้วค่ะ..อยากจะทราบว่าแม่บ้านบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ..แล้วแม่บ้านที่คลอดน้อง..น้องเป็นยังไงบ้าง..แม่บ้านนี้แอบกังวลค่ะ

1 Trả lời

เคยเป็นเหมือนกันจ้าช่วง6wk. ตอนนี้น้องคลอดแล้วแข็งแรงปกติดีค่ะแม่ แม่อย่ากังวลค่ะ