มีแม่ๆๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะตอนตั้งครรภ์​

แม่บ้านนี้ไอบ่อยมากค่ะทั้งวันทั้งคืนมันจะมีผลกระทบต่อเด็กใน​ครรภ์​รึป่าวค่ะและมีวิธีแก้ให้หายไอยังไงดีทานยาอะไรได้บ้างแม่บ้านไหนมีประสบการณ์​มาแชร์​ประสบการณ์​ได้นะค่ะ... (ท้องแรก)​

1 Trả lời

ถ้าไอเพราะแพ้อากาศ แม่จิบน้ำอุ่นไปคะ ถือโอกาสกินน้ำไปในตัวคะ แต่ไอเพราะหวัดไปหาหมอนะคะ คุณหมอจะจ่ายยาสำหรับคนท้องมาให้คะ บ้านนี้ คุณหมอห้ามยาอมทุกชนิดคะ มะแว้ง ฟ้าทลายโจร งดคะ ลองดูนะคะ