มีแม่ๆคนไหนกินยาคุมแล้วท้องบ้างคะ

แม่บ้านนี้ไม่เคยลืมกินยาเลยค่ะ กินทุกวันแค่ประจำเดือนมาแปลกเมื่อเดือนพฤศจิกา ปกติจะมาปลายเดือนแต่ครั้งนั้นมาต้นเดือน แล้วก็หายไปเลยค่ะ จนมาตรวจเมื่อวันที่2มกรา สรุปว่าท้องค่ะ??

1 Trả lời

บ้านนี้ลืมกินบ่อยมากค่ะ แต่ไม่ท้อง มาท้องตอนหยุดกินจิงๆค่ะ