มีอะไรแนะนำมั้ยคะ?

แม่บ้านนี้ไม่ชอบกินผัก+กระเทียมเจียว ทุกวันนี้พยายามกินสลัด กินเมี่ยงปลาบ่อยๆ แม่ๆท่านอื่นพอมีอะไรแนะนำมั้ยคะ อยากให้ลูกได้รับวิตามินเยอะๆ 25w4dค่าา🙏 #ทีมตุลาคม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าทานผักสด ต้องล้างให้สะอาดมากๆ นะคะคุณแม่ ทางเราคุณหมอไม่ให้ทานผักสดเลยค่ะ กลัวพวกไข่พยาธิ และสถานการณ์โควิดแบบนี้ เลี่ยงผักสดดีที่สุดค่ะ และผักสด ทำให้เกิดแก๊ส จะจุกเสียดแน่นท้อง ท้องอืดได้ ทานเป็นผักต้ม ผักนึ่งจะปลอดภัยกว่า เมนูเมี่ยงปลา ดีนะคะ ทานได้เรื่อยๆ เลยค่ะ แต่ต้องมั่นใจว่าปลาสุก ผักสะอาดค่ะ

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🙏❤️

พยายามทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ค่ะเน้นโปรตีนจากเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ไข่ นม กล้วยน้ำหว้า ส่วนผักพอทานได้บ้างก็ยังดีกว่าไม่ทานเลยค่ะ กระเทียมเจียวไม่จำเป็นต้องทานก็ได้ค่ะแม่😊

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🙏❤️