ใครมีเลือดออกผิดปกติหลังคลอดไหมค่ะ

แม่บ้านนี้ไปพบหมอแล้ว คลอดน้อง 3 เดือนแล้ว ยังมีเลือดออกเหมือนประจำเดือนค่ะ ตรวจภายในและอัลตราซาวด์มดลูก รังไข่ ปกติทุกอย่างค่ะ คุณหมอบอกว่า ไม่ใช่ประจำเดือน ไม่ใช่น้ำคาวปลา เป็นเลือดออกผิดปกติค่ะ เลยได้ยาคุมมากินปรับฮอร์โมน 21 เม็ดค่ะ คุณหมอบอกว่าห้ามลืมกินเด็ดขาด ไม่งั้นเลือดก็ยังคงออกถ้าลืมกิน ไม่เคยกินยาคุมเลยค่ะ ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เป็นยาปรับฮอร์โมนจ้าส่วนมากหมอจะให้กินถึงสามเดือนนะค่ะ