แบบนี้มีสิทธิ์ลุ้นให้น้องเป็นผญ.มั้ยค่ะ??

แม่บ้านนี้ไปซาวด์มาแล้วหมอบอกว่าน่าจะเป็นเด็กผช.นะครับประมาน70%เพราะยังไม่เห็นอัณฑะต้องรอไปอีกประมาน12วีคถึงจะชัด100% ตอนนี้ท้องได้16วีคับ5วันแล้วค่ะ #ขอคำตอบจากแม่ๆหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ🙏☺️

ของเราตอน 16 วีค จุ๊ดจู๋โผล่ชัดเจนมากแล้วนะคะ แหลมทะลุจอมาเลยค่ะ เราว่ามีสิทธิ์ลุ้นลูกสาวนะคะ

2y trước

ลุ้นมากอยากได้ลูกสาว