แม่บ้านไหนเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ?

แม่บ้านนี้ไปซาวด์ตอน 20 week หมอคนแรกบอกเป็นผู้หญิง 90% แต่พอไปซาวด์อีกรอบตอน 24 week หมออีกคนบอกเป็นผู้ชาย แล้วลูกอิแม่หญิงหรือชายกันแน่น้อ ลุ้นๆๆตอนนี้30weekแล้วค่ะ

1 Trả lời

น้องอาจจะหนีบรึเปล่าค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ