หลังจากหมอไม่ได้นัดเลยสองเดือน

แม่บ้านนี้ได้แปดเดือนคะ หมอนัดวันผิด คำนวนวันนัดผิด นัดเราอีกทีคือคลอด!!เราก้งง ไม่ได้หาหมอเลยสองเดือนเต็ม ทั้งๆที่เราจะคลอดแล้ว วันนี้ทนไม่ไหวอยากรู้พัฒนาการลูกไปซาวด์เองคะ สรุปน้องเเข็งเเรงมากกลับหัวพร้อมแล้วหมอบอกตัวใหญ่นะแม่ น้องหนัก1994กรัม แม่ได้ยินเเบบนี้ชื่นใจคะ ถ้าเเม่ท่านไหนอยากรู้หรือไม่สบายใจเกี่ยวกับลูกไปหาหมอคลีนิกเลยคะ ขอซาวดูน้องเลย สบายใจกว่าถ้ารอไม่ไหวเนาะ??

1 Trả lời

บ้านนี้โรงบาลรัฐฝากอนามัยซาวแค่สองรอบค่ะ ตามนัดก็ตรวจท้องปกติค่ะ

5y trước

เดือนละครั้งค่ะ