ลูกสาว ทีม กรกฎาคม

แม่บ้านนี้ได้ลูกสาว แม่ๆบ้านอื่นได้ลูกสาวหรือลูกชายกันคะ🥰💝

ลูกสาว ทีม กรกฎาคม

ขอถามหน่อยนะคะเเม่ น้องดิ้นบ่อยมั้ยคะ บ้านนี้น้องไม่ค่อยจะดิ้นเลย ตอนเเรกดิ้นดีมากค่ะ เเต่วันนั้นเเม่ใส่กกน.รัด หลังจากนั้นน้องก็ไม่ค่อยดิ้น มันผิดปกติมั้ยคะ #ทีมกรกฎาคมเหมือนกันค่ะเเม่

บ้านนี้ไม่ยอมให้เห็นเลยค่ะ 24วีค5เดย์ อันนี้รูปอัตต้าซาวตอน20วีค ค่อยไปซาวอีกที30วีค👶👶

31 กรกฎา อยากได้ลูกสาวค่ะ 20วิคละ ยังไม่รู้เลยจะชายหรือหญิงน้องไม่ยอมอ่าขาเลย🥰

กรกฎาคม รอลุ้นเพศอยู่ค่ะ😅 6เดือนแล้วยังไม่ให้เห็นเลยค่ะลุ้นมากก😊

บ้านนี้มีมิถุนายนคะ แต่น้องหันหลังให้ตอนดู แต่หมอบอกเพศหญิงแน่ๆ

หมอบอกว่าลูกสาวคะแต่ไม่มั่นใจเท่าไรคะ คอยลุ้นตอนคลอดอีกทีนึง

บ้านนี้คนที่สองคุณพ่อลุ้นลูกชาย แต่ได้ลูกสาวจ้า 🥰 ทีมกรกฎาคม

บ้านนี้น้องไม่ให้เห็นเลยค่ะ รอรุ่นตอนคลอดทีเดียวเลยค่ะ

6mo trước

ขอให้ได้ลูกสาวนะค่ะ บ้านนี้กับมาคลอดต่างจังหวัดไปฝากท้องมาหมอที่ต่างตังหวัดบอกบ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

ได้ลูกสาวคะสมใจแม่แล้วคนโตผู้ชาย🥰🥰 #ทีมกรกฎาคคมคะ

พฤษภา ลูกชายคะ นอนอ้าขาไม่ต้องกระตุ้นเลย32วีคคะ

6mo trước

ดีใจด้วยนะค่ะบ้านนี้ก็อยากได้ลูกชายค่ะแต่มาลูกสาว