อัพเดททีมเมษาหน่อยค้า🖐🏻

แม่บ้านนี้ได้ 37 week แล้ว กำหนดคลอด 25 เมษา แต่ยังไม่มีอาการเตือนอะไรมาก แค่ฉี่บ่อยขึ้น ปวดหลังปวดตัวสุดๆ ขยับทีเป็นโอ้ย😂 แม่ๆบ้านไหนทีมเมษากันบ้างคะ มีใครแอบแตกไปแล้วรึยังเอ่ย เอาเจ้าตัวเล็กมาอวดกันหน่อย❤️

1 Trả lời

สู้ๆน๊าแม่✌🏻✌🏻 ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากๆค้าแม่🥰🙏🏻❤️