แม่ๆให้นมทานวิตามินเสริมกันไหมค่ะ

แม่บ้านนี้ให้นมแม่ 100% แต่ไม่ค่อยชอบทานผัก ตับ พอจะมีวิตามินเสริมเพื่อน้ำนมคุณภาพบ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

กินยาบำรุงที่หมอให้มาเท่านั้น กินผลไม้ พวกผลิตภัณฑ์อาหารเสริมหมอไม่นะนำให้กินจ้า..

4y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ 😍