มีแม่ๆคนไหนที่ท้องอยุ่เเล้วมีหมุ่นๆมาจีบมั่งคร้า?

แม่บ้านนี้โสดคะ..เลยน่าจะเป็นเหตุ 😅 แต่แม่เหนื่อยคะ เอาตัวเองยังไม่รอด ยังไม่อยากสร้างความสัมพันธ์ไดๆ ณ ตอนนี้

1 Trả lời

อย่าเพิ่งเลยดีกว่าค่ะ โฟกัสที่ลูกก่อนดีกว่าน้า

4y trước

แม่ไม่ได้มีใจให้ชายไดเลย..แม่แค่มาเล่าว่า มีใครเป็นเหมือนกันไหมว่าขนาดท้อง..ยังจะมาจีบคนท้อง หวังอะไร? แม่งง คะ "ใช่คะตอนนี้ดูแลตัวเองให้ดีและห่วงแต่ลูก หวังให้เค้าเกิดมาแข็งแรง ..