มีแม่บ้านคนไหนเบื่อผัวไหมค่ะ

แม่บ้านนี้โคตรเบื่อค่ะไม่ได้ดั่งใจ. คุนแม่อารมเสียบ่อยมากค่ะ กลัวจะมีผลกับลูกมากแต่คุนแม่ควบคุมไม่ได้มันโมโหมากๆๆค่ะ. เบื่อ มีใครเบื่อผัวเหมือนคุนแม่ไหมค่ะ

อ่อค่ะ คุนแม่เปนบ่อยมากเลยค่ะ อารมแปรปรวน

บ้านนี้เป้นคะเค้าว่าเกี่ยวกะฮอร์โมนด้วย