แม่บ้านนี้แอบกังวลว่าท้องแม่เล็ก

แม่บ้านนี้แอบกังวลจังคะ ได้ 33 w แล้ว ไปไหนมาไหนคนทักว่าท้องเล็กจัง หมอก็ทักคะ กินยังไงให้ท้องโตคะ แต่แท่ก็บอกว่าแม่ท้องลูกก็ท้องเล็กแบบนี้ แต่แม่บ้านนี้ยังไม่รูเพศ รู้น้ำหนักตัวน้องเลยคะ #ท้องแรกคะ

แม่บ้านนี้แอบกังวลว่าท้องแม่เล็ก

ดินเยอะๆคะ