แม่บ้านไหนแพ้ท้อง และมีวิธีแก้ยังไงค่ะ

แม่บ้านนี้แพ้ท้องทั้งวัน ได้กลิ่นอะไรก็คลื่นใส้ อาเจียน แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ(กินข้าวไม่ได้เลยค่ะ)#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

พักผ่อนเยอะ เลี่ยงกลิ่นที่ไม่ชอบ ส่วนเรื่องอาหารเน้นเบาๆย่อยง่าย เช่น ข้าวต้ม โจ๊ก ซุป ทานมื้อน้อยๆแต่ทานถี่ๆเอาค่ะ ถ้าไม่ไหวมากๆหมดแรงแล้ว หาหมอเลยค่ะ ไปรับน้ำเกลือซะดีๆ

กินยาแก้แพ้,นอนพักเยอะๆ บรรเทาอาการได้ค่ะแม่