แม่ๆบ้านไหนลูกนอนดึกบ้าง

แม่บ้านนี้แทบจะไม่ได้นอน แม่ได้นอนวันล่ะ4ชั่วโมง น้องชอบตื่นมาเล่นมาคุย อ้อแอ้คนเดียว ตื่นทุกๆ 2ชั่วโมง บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ น้องปลายฟ้า ❤ 1เดือน28วัน . ❤

แม่ๆบ้านไหนลูกนอนดึกบ้าง
1 Trả lời

ฝึกให้น้องตื่นกลางวัน มาหลับกลางคืนยาวๆถ้าตื่นก้ตื่นกินนมพอค่ะ ไม่งั้นจะเหนื่อยกว่านี้อีก บ้านนี้โชคดีน้องตื่นกลางวัน กลางคืนยังได้พัก