มีแม่ๆบ้านไหนเตรียมของใช้ให้ลูกแล้ววบ้างงค่ะ

แม่บ้านนี้เริ่มเตรียมเป็นบางอันจร้าาา

เตรียมจะครบแล้วค่ะ พึ่ง6เดือนเอง กลัวท้องใหญ่มากจะเดินเลือกซื้อไม่ไหวค่ะ 😂

3y trước

บ้านนี้ท้อง2 เจ็ดเดือนจร้าาแม่แฟนยังไม่ให่เตรียมอะไรมากกเลยไม่กล้าเตรียม้ลยค่ะ

แม่บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยคะ คลอด16มิ.ย

บ้านนี้8เดือนแล้ว ขาดแค่2-3อย่างจ้า

เริ่มเตรียมแล้วค่ะ 19สัปดาร์.

นี่เตรียมตั้งแต่รู้เลยค่ะ

3y trước

อ้อค่ะ บ้านนี้เตรียมเป็นบางอย่างจร้าาเพราะว่าแม่แฟนยังไม่ให้เตรียม ก้เลยยังไม่ได้จัดเตรียมของใช้ลูกเลยย

7ด.เริ่มเตรียมแล้วคะ

ยังเลยค่า🤣