คุณแม่เริ่มเตรียมของให้น้องตอนไหนคะ

แม่บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน6เดือน เร็วไปมั้ยคะ

ไม่เร็ว ไม่ช้า ค่ะ ถ้าเตรียมได้เตรียมเลยค่ะ ช่วงนี้โปรสินค้าเด็กเยอะ บ้านนี้รอเตรียมตอน9เดือนค่ะเพราะพ่อแม่ไม่ให้ซื้อก่อน

บ้านนี้ อยากเตรียมตอน7เดือน ตอนนี้ได้6เดือน เเต่เเม่เเฟนไม่ให้เตรียม คลอดก่อนเเม่เขาค่อยให้ซื้อ เเม่เเฟนถือ😅

บ้านนี้จะเดือน7ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยค่ะ ว่าประมาณ กลางๆเดือนตุลานี้ค่ะ

บ้านนี้7เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมเลยจ้ารอดูเพศน้องก่อน

เราพึ่งจะเตรียมเหมือนกันค่ะ23สัปดาห์

บ้านนี้ก็6เริ่มทะยอยแล้วว