แม่ๆใช้ครีมลดรอยแตกลายยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้เริ่มมีรอยแตกลาย แตกบริเวณสะโพกลงไปต้นขา เลยอยากสอบถามแม่ๆว่าใช้ครีมตัวไหนกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

เราใช้มาหลายตัวเเล้วค่ะเเม่ มันก็ยังเเตกเหมือนเดิมเลยค่ะอะไรก็ห้ามรอยเเตกไม่อยู่เลย(อาจจะเป็นเฉพาะะบางคนนะคะ) ของเราท้องไม่เเตกเเต่ก้นเเตกยับเลยค่ะ ขาพับเริ่มมีขึ้นมาเเล้ว เราทาตั้งเเต่15w จนตอนนี้32+4ก็ยังเเตกอยุ่เลยห้ามไม่อยุ่จริงๆค่ะ🥹🥹

1y trước

ใช่ค่ะเเม่ถ้าจะให้ดีเลย ทาหลังคลอดได้จ้า🥹✌🏻💗