ความฝันคะ

แม่บ้านนี้เมื่อคืนฝันว่าตัวเองคลอดลูกก่อนกำหนดคะฝันว่าคลอดลูกแใดสามคนคะอีกสองคนตัวเล็กและไม่รอดอีกคนตัวโตกว่าเค้าหน่อยอาการไม่ค่อยดีแม่ฝันตอนตีหนึ่งตีสองคะแม่ร้องให้หนักมากคะตื่นมาน้ำตายังไหลเลยคะตอนนี้แม่บ้านนี้ท้องที่สี่แล้วคะท้องแฝดด้วยตั้งครรภ์ได้16วีคสองวันแล้วคะน้องเป็นชายกับหญิงคะ.....อยากระบายให้แม่ๆฟังคะกังวลมากไม่เคยฝันแบบนี้ด้วยคะ

1 Trả lời

คิดมากหรือเปล่าค่ะ ไม่ต้องคิดมากนะค่ะจะส่งผลถึงน้องค่ะ บำรุงเยอะๆน้องจะได้แข็งแรงค่ะ