แม่ๆ มีกลิ่นตัวไหมคะ

แม่บ้านนี้เพิ่งท้องเเรกค่า ตอนนี้ 12 วีคแล้ว อยู่ๆกลิ่นตัวก็โผล่มาทักทาย คือปกติใช่ไหมคะ แล้วต้องใช้ผลิตภัณฑ์ของอะไรเอ่ย ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่า

บ้านนี้คือเหม็นตัวเองแบบทนไม่ได้เลยคะ ปกติไม่มีกลิ่นตัวพอท้องเท่านั้นกลิ่นตัวแรงมาก แรงจนพ่อบ้านไม่นอนใกล้เลยจริงๆ