มีแม่ๆบ้านไหนมีโรคประจำตัวแล้วน้องเสี่ยงเป็นดาวซินโดรมบ้างค้ะ?

แม่บ้านนี้เป็นโรคลิ้นหัวใจรั่ว น้องอาจจะพัฒนาการช้าหรือเป็นดาว😞

1 Trả lời

แล้วตรวจอะไรต่อหรือยังคะ

4y trước

ค่ะ หนูพึ่งอายุ19 เป็นธาลัสซีเมียร้ายแรงทั้งคู่ แต่น้องไม่เป็น อยากเจาะเลือดน้องดูดาวซินโดรมด้วยแต่หมอไม่อยากให้น้องเสียเลือดเยอะ เลยเจาะเลยหนู