อยากทราบค่ะว่าผลแบบนี้ปกติมั้ยรบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ

แม่บ้านนี้เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์และเป็นคนอ้วนอยุ่แล้วหนังท้องหนาค่ะฟังเสียงหัวใจลูกไม่ได้ยินตอนอัลตร้าซาวด์15+4วีคค่ะปัจจุบัน19+4ยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเป็นยังไงรบกวนแม่ๆที่ดูผลเป็นบอกด้วยค่ะ...

อยากทราบค่ะว่าผลแบบนี้ปกติมั้ยรบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ
1 Trả lời

ผลในใบซาวด์คือขนาดร่างกายของน้องค่ะแม่ เท่าที่คุณหมอวัดออกมาน้องก็โตตามเกณฑ์ดีนะคะ คุณแมาอย่าเพิ่งกังวลใจ

5y trước

ขอบคุณค่ะ