แม่บ้างไหนอายุครรภ์ได้8Wแต่ท้องใหญ่เหมือน4เดือนบ้างคะ

แม่บ้านนี้เป็นอยู่ เหมือนไม่ได้ท้องคนเดียวเลยกลัวซาวด์ออกมาเจอแฝด👶😊#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ขนาดท้องของแต่ล่ะคนไม่เหมือนกัน เราเองก็เคยเป็นค่ะ รอหมอซาวด์ค่ะ ถ้าแฝดหมอจะบอกค่ะ ช่วงนี้พักผ่อนให้เพียงพอ กินยาบำรุงตามที่หมอสั่ง อย่าเครียดอย่ากังวล ยิ่งท้องแรกยิ่งต้องระวังให้มากๆ คุณจะมีอารมณ์ที่แปรปรวนและหงุดหงิด และจะมีการเปลี่ยนแปลงด้านรางกายและจิตใจอีกเยอะ .❤️☺️ด้วยรักและห่วงใยค่ะ