มูกเมือก

แม่บ้านนี้เป็นรกเกาะต่ำไปหาหมอมาแล้วหมอได้บอกว่ารกเคลื่อนตัวแล้วแต่ยังมีมูกเมือกสีน้ำตาลๆออกมายุ่ทักไปถามหมอหมอบอกว่าถ้ามีเป้นสีเลือดค่อยไปพบหมอแต่ออกทุกวันเลยค่ะตอนนี้ก้ออกมีท้องแข็งถี่บ้างแต่ไม่มากเมื่อคืนได้มีการท้องแข็งถี่แต่ไม่ถี่มาก+มีเจ็บท้องนิดน่อยควรไปพบหมอมั้ยค่ะ

มูกเมือก
1 Trả lời

ควรค่ะ ถึงผลตรวจอาจจะออกมาว่าไม่เป็นอะไร แต่เพื่อความสบายใจของตัวเราเอง ควรไปพบหมอค่ะ