แม่บ้านไหนเคยเป็นฝีมั้ยคะ

แม่บ้านนี้เป็นฝีตอนอายุครรภ์ 37+2 อยากทราบว่าถ้าเราไปโรงบาลหมอจะผ่าฝีให้เรามั้ยคะ ตอนนี้ปวดทรมานมากค่ะ เป็นมา4วันเเล้วอาการยังไม่ดีขึ้นเลย ทำอะไรก็เจ็บไปหมด

1 Trả lời

เป็นฝีตรงไหนคะ เราเป็นที่หัวหน่าวแต่ฝียังไม่สุก ไม่แตก หมอให้ยาฆ่าเชื้อมากินค่ะ กับยาแก้ปวด

1y trước

ของเราหมอบอกว่าหลังคลอดค่ะ 🥹 ของเราฝียังอยู่ๆเลยค่ะ ถ้ากดก็เจ็บ แต่ถ้าไม่สัมผัสไม่เป็นไร น่าจะเพราะกินยาทัน แต่มันก็ไม่ได้หายไปเพราะไม่ได้ผ่าออก