เปลี่ยนนมกระทันหัน

แม่บ้านนี้เปลี่ยนนมให้น้องจาก S26ม่วงมาเป็นดูแลค เปลี่ยนกระทันหันเลยค่ะ วันที่กินวันแรกน้องถ่ายมา 1 ครั้ง แล้วก็ไม่ถ่ายอีกเลย วันนี้เข้าวันวันที่ 2 น้องยังไม่ถ่าย ควรเปลี่ยนนมให้น้องใหม่อีกไหมคะ หรือยังไงดีค่ะแม่ๆ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🙂 #เปลี่ยนนม

รอดูก่อนค่ะ ถ้าเกิน 3-4 วันค่อยปรึกษาหมอ ทางนี้เปลี่ยนจากเอนฟาทองเป็น s26 ทอง น้องไม่ถ่ายสามวันเลยค่ะ

1y trước

ค่ะแม่

รอสักระยะดูก่อนคะ น้องปรับตัวให้เข้ากับนมใหม่อยุ่

1y trước

รอดูอีกสัก1-2วันก่อนคะ ถ้าไม่ถ่ายหรือไม่ดีขึ้นไปหาหมอเพื่อตรวจคะ😊