ธีมธันวา63จ้า มีแม่ๆคนไหนเตรียมแล้วบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้เตรียมเฉพาะวันคลอดก่อนค่ะไม่มีตังซื้อเยอะ😂เลยทะยอยซื้อก่อน

ธีมธันวา63จ้า มีแม่ๆคนไหนเตรียมแล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่12วีคค่ะ ทยอยซื้อไว้เรื่อยๆตอนนี้26วีคยังไม่ครบเลบค่ะหมดไปหลายพันแล้ว