30วีคเตรียมของกันยังค่ะแม่ๆแล้วลูกดิ้นเก่งแค่ไหน

แม่บ้านนี้เตรียมพร้อมมากๆดิ้นเก่งสุดๆ

30วีคเตรียมของกันยังค่ะแม่ๆแล้วลูกดิ้นเก่งแค่ไหน
1 Trả lời

บ้านนี้ซักรอแล้วค่ะดิ้นเก่งมากก🤣🤣

5y trước

เดินไม่ค่อยไหวแล้วค่ะ กลัวคลอดก่อนด้วยเพราะท้องที่แล้วคลอดตอน37+4 ท้องนี้ตอนนี้31 เลยเตรียมเรียบร้อยค่ะ