คลอดลูก

แม่บ้านนี้เจ็บเตือนจนทนไม่ไหว ขอหมอผ่าเลยได้ไหมค่ะ แม่อ้วนกลัวคลอดเองไม่ไหว

บ้านนี้ตอน39+3ไปตามนัดหมอ ท้องนี้แม่มีหลายปัญหา แพ้ท้องต้องนอน รพ ตอน10วีค ตอน33วีค ท้องแข็งบ่อยจนโดนยาระงับคลอด ช่วง35วีคขึ้นตัวบวเดินลำบากตะคริวกินบ่อยเริ่มปวดท้องเตือนช่วง37วีคเริ่มปวดบ่อยมาก บางคืนแทบไม่ได้นอน แม่เริ่มโทรมความดันต่ำทำไงก็ไม่ขึ้นแม่มีอาการเหนื่อย เลยถามหมอขอหมอผ่าพรุ่งนี้ได้ผ่าเลย โชคดีไปค่ะ

ปรึกษาหมอได้เลยค่ะ