เคลียดมากลูกอ้วก ทุกวัน

แม่บ้านนี้เคลียดมากค่ะ ปกติลูกก็ทานน้อยอยู่แล้ว แล้วก็อ้วกออกมาทุกวันเลย ไม่รู้สาเหตุ แม่บ้านนี้เคลียดว่าจะพาไปพบหมอแล้วคะ

น้องกี่เดือนคะ แล้วแม่ให้กี่ออนต่อครั้ง

5y trước

แม่ลองพาน้องไปหาหมอเลยค่ะ ลูกชาย7เดือนก็เคยเป็น แต่อ้วกแบบถี่เลย ทั้งๆที่ไม่ได้กินเยอะ หลับๆอยู่ก็ตื่นมาอ้วก แต่ยังเล่นปกติ หมอฉีดยาให้กลับมาบ้านหายเลย

แม่คะถ้าน้องอ้วกบ่อยๆแม่พาน้องไปหาหมอคะหมอจะให้เกลือแร่กับมาแก้อาเจียนมาให้ทาน บ้านนี้ก็เป็นคะอ้วกแบบพุ่งไปเลยถ้าเป็นอีกหมอบอกจะเจาะเลือดตรวจ

5y trước

น้องอายุกี่ขวบแล้วคะ ไม่ได้ทานเยอะหรืออะไรนะคะ อยู่ก็อ้วกออกมา