ลูกน้ำหนักน้อย

แม่บ้านนี้เครียดมากกับน้ำหนักลูก​ ซาวน์ล่าสุดตอน35w2d เมื่อวันที่2เมษาที่ผ่านมา​ ลูกมีน้ำหนักแค่2153กรัม​ แม่ๆว่าน้ำหนักน้องน้อยไหมคะ​ แล้วมีวิธีไหนจะเพิ่มน้ำหนักให้ลูกได้บ้าง​ วันที่9เมษานี้ก้จะไปคุยกับหมอเรื่องนัดผ่าคลอดแล้วค่ะ​

1 Trả lời

ถ้าเทียบจากตารางน้องน้ำหนักน้อยไปนิดเดียวเองค่ะ ทานนม ไข่ กล้วยน้ำว้า ทุกวันอาจช่วยได้ค่ะ