แม่ๆบ้านไหนโดนบังคับอยู่ไฟบ้าง

แม่บ้านนี้เครียดมาก แค่แวะมาระบาย โดนบังคับให้อยู่ไฟ เจ็บทั้งแผลผ่า แผลทำหมัน ยังโดนทางบ้านผัวที่หัวโบราณคอยเจ้ากี้เจ้าการบังคับให้อยู่ไฟ5คืน6วัน ทั้งกินทั้งอาบ ออกลูกมาแทนที่จะความสุขดันมาเจอเรื่องแบบนี้ สงสารผัวที่เป็นคนกลางแต่พยายามพูดทุกอย่างคอยอยู่เคียงข้างและให้กำลังใจตลอด

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ผ่า หมอห้ามอยู่ไฟนะคะ

3y trước

ใช่ค่ะ แต่โดนญาติพี่น้องผัวหัวโบราณบังคับโน่น นี่ นั่น สารพัด อึดอัดใจ