แม่ๆคนไหนปวดก้นช่วงใกล้ๆก้นกบบ้าง

แม่บ้านนี้อายุครรภ์ 8w จะลุกจะนั่งก็ปวดก้นช่วงใกล้ๆก้นกบฝั่งขวา มีแม่ๆบ้านไหนช่วงท้องอ่อน ปวดแบบนี้บ้างไหมคะ *แม่กังวลนิดน่อยค่ะ กลัวจะกระทบลูก อยากรู้ค่ะว่าเป็นเพราะอะไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปวดตอนไตรมาสที่สองค่ะ เป็นอยู่ประมาณ 2เดือนอาการก็หายไปเอง คิดว่าไม่น่ามีผลต่อลูกนะคะ