อั้นปัจสาวะ

แม่บ้านนี้อายุครรภ์ 36+2 ตอนกลางคืนจะหลับๆตื่นๆ แต่จะตื่นมาฉี่เวลาปวดฉี่ แต่ถ้าหลังตีสามไปแม่บ้านนี้จะหลับลึกมากจนไม่รู้สึกตัวว่าตัวเองปวดฉี่ ตื่นมาประมาน7โมงเช้าจะรู้สึกเหมือนตัวเองอั้นฉี่ไว้เป็นเวลานานแล้ว แบบนี้จะเป็นอันตรายไหมคะ

1 Trả lời

อย่าอั้นค่ะแม่ ผลเสียมันจะตามมา

5y trước

แม่บ้านนี้ไม่ได้ตั้งใจเลยคะ แต่คือมันหลับลึกมากจริงๆคะแม่ ถ้าปวดก่อนตีสามจะลุกฉี่ทุกครั้ง หลังจากตีสามแม่บ้านนี้จะหลับลึกมาก มันน่าจะติดเคยตัวไปแล้ว ไม่รู้จะแก้ไขยังไงดีคะกังวลมาก