ช่วงไตรมาส3 มีแม่ๆท่านไหนเป็นผื่นตามหน้าตามตัวบ้างคะ

แม่บ้านนี้อยู่ๆก็เป็นผื่นคัน มีอาการแสบร่วมด้วยค่ะใช้ยาตัวไหนทาได้บ้างคะตอนนี้ทรมานมากๆ อากาศก็ร้อนเหลือเกิน

1 Trả lời

เป็นค่ะ เป็นผื่นฮอร์โมน เราปรึกษาคุณหมอให้ยาทานมา 5 วัน ยาทาเป็นของศิริราชค่ะ แต่เราว่ามันไม่ค่อยหาย เราเลยทาคารามายเอาเพราะรู้สึกผื่นแห้งกว่า