แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด เดือน ธันวาคมบ้างค่ะ อยากได้ลูกชายหรือลูกสาวกัน

แม่บ้านนี้อยากได้ลูกสาวค่ะ #กำหนดคลอด 12 ธันวาคม #รูปซาวด์ตอน 12W

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด เดือน ธันวาคมบ้างค่ะ อยากได้ลูกชายหรือลูกสาวกัน

21 ธ.ค ค่ะ อยากได้ลูกสาว 22 มิ.ย นี้คุณหมอนัดลุ้นเพศค่ะ แม่ตื่นเต้นมาก รูปซาวตอน 12W ค่ะ ตอนนี้ 13W แล้ว