แม่บ้านไหนกำหนดคลอด30มิถุนายนบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้อยากแตกมากๆแล้วหนักท้องมากค่ะ มีท้องแข็งบ่อยแต่ยังไม่ถี่ ไม่มีมูกใสหรือมูกเลือดอะไรเลยค่ะ อยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้ว แม่ๆบ้านอื่นมีอาการยังไงบ้างค่ะ แอบไปแตกมายังค่ะ☺️#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #แม่ๆมาแชร์ความคิดเห็นกันได้น่ะค่ะ✌️☺️

กำหนดคลอด 30มิถุนายน เหมือนกันค่ะ ตอน38w มีมูกเลือดใหลตอน 5ทุ่ม เลยไปหาหมอ หมอติดเครื่อง พร้อมตรวจปากมดลูก เปิด1เซน หมอให้นอน รพ. พอ8โมงเช้า หมอติดเครื่องตรวจปากมดลูกอีก หมอบอกเปิดเท่าเดิม เลยขอหมอกลับมาดูอาการที่บ้าน ตอนแรกหมอจะไม่ให้กลับ บอกจะให้ยาเร่งคลอดผ่านน้ำเกลือ แต่แม่บ้านนี้ไม่อยากใช้ยาเร่งคลอด เลยอ้อนวอนขอหมอกลับ สุดท้ายหมอให้กลับ ตอนนี้ 38+4w เงียบกริบเลยค่าาา กลัวจะได้ฉีดยาเร่งคลอดจังเลย

4mo trước

รอลุ้นไปด้วยกันค่ะแม่อยากแตกมากๆแล้ว🥺✌️

รอเหมือนกันค่ะหมอนัด27มิย.กำหนดคลอดจริง13กค.ตอนนี้37+2 อยู่ที่ดุลพินิจของหมอค่ะแต่ก้อกลัวจะโดนเร่งคลอดอยากเจ็บธรรมชาติมากกว่า

30มิถุนาจ้า โดนกระตุ้นปากมดลูกแล้วมีอาการเจ็บท้องเหมือนปวดประจำเดือน ปวดคลาย หมอบอกปากมดลูกเปิดแล้วแต่ไม่รู้กี่เซน

4mo trước

หมอบอกแม่ปากมดลูกเปิดไหมค่ะ บ้านนี้มีเมือกใสๆด้วยไม่รู้จะพ้นอาทิตย์นี้ไหม

บ้านนี้หมอนัด 30มิถุนายนเหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ มีแต่อาการปวด ไม่มีมูกอะไรเลย

ท้องแข็งบ่อยไม่ถี่เหมือนบ้านนี้เลยมูกใสออกแล้วแต่ปากมดลูกยังไม่เปิด รอลุ้นต่อไปค่ะ

4mo trước

อดทนรอต่อไปด้วยกันค่ะแม่✌️😳

บ้านนี้กำหนด27 ยังเงียบอยู่เลย กลัวโดนเร่งเหมือนกันค่ะ

30 มิถุนายนเหมือนกันค่ะ เเต่คลอดจริง18 มิถุนายน

4mo trước

เดียวก็ได้เจอค่ะ สู้ๆนะคะ

30เหมือนกันค่ะ วันนี้โดนกระตุ้นปากมดลูก

4mo trước

รอลุ้นค่ะแม่

30เหมือนกันค่ะแม่ ตอนนี้รออย่างเดียวค่ะ

กำหนด30 คลอดวันนี้ค่ะ คุณหมอให้ยาเร่งค่ะ

4mo trước

น้องตัวเล็กกว่าอายุครรภ์ค่ะ และก็สามารถคลอดได้แล้วปากมดลูกเปิด1ซม. หมอให้คลอดเลยคะ