แม่ๆเตรียมของใช้ลูกแรกเกิดตอนกี่เดือนค่ะ

แม่บ้านนี้อยากเตรียม​มากค่ะแต่กลัวคำโบราณ​

เราท้องสอง ตอนนี้จะ5เดือนแล้วเริ่มเตรียมแล้วค่ะ กลัวไม่ทัน ยิ่งใกล้คลอดจะยิ่งทำอะไรลำบากนะคะ (มีประสบการณ์จากท้องแรก เข็ดเลยเพราะเชื่อแต่คำโบราณเนี่ยแหละค่ะ)

4y trước

ไม่เป็นไรแน่นอนค่ะ แบบนี้แสดงว่าเค้าอยากมาเกิดกับเรา แม่อย่าเครียดนะคะ เรามีความสุขลูกในท้องจะยิ่งมีความสุขนะแม่ สู้ๆนะคะ✌️♥️

บ้านนี้6เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ กลัวคำโบราณ​เหมือนกัน แต่อยากเตรียมมากๆค่ะ

เตรียมตอน 8-9 เดือนใกล้ ๆ คลอดเลยค่ะ ช่วยกันเตรียมทั้งบ้าน หลานคนแรกค่ะ เลยพากันเห่อ 😆

บ้านนี้รู้เพศปั้ป ทยอยซื้อเลยค่ะ เชื่อการดูแลการบำรุงของเรามากกว่าคำโบราณ

บ้านนี้เตรียมตอน7เดือนค่ะ โดนบ่นทุกวันแต่เราก็แอบซื้อจะได้ไม่วุ่นตอนคลอด

รู้เพศก็ซื้อเลยค่ะ ไม่ค่อยถือเรื่องนั้น แต่ดูแลตัวเองให้พิเศษมากขึ้น

เตรียมตอน 7 เดือนค่ะ เอาฉพาะที่คิดว่าจำเป็นต้องใช้ก่อน

ตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะอันไหนเห็นแล้วชอบก็ซื้อค่ะ

8เดือนครบคะ แต่เตรียมตั้งแต่7เดือนซืเอเรื่อยๆคะ

บ้านนี้เตรียมตอน7เดือนค่ะ หมอสั่ง😅