ใส่ชุดคลุมท้อง

แม่บ้านนี้อยากจะรู้ว่าควรใส่ชุดคลุมท้องตอนกี่เดือนค่ะตอนนี้ท้องได้6เดือนกว่าแล่วค้ะแม่บ้านอื่นใส่กันตอนกี่เดือนค่ะแล้วใส่ยู่บ้านได้ไหมชุดคลุมท้อง

บ้านนี้ตัวไหนใส่ได้ใส่มันหมดเลยค่ะ มิกซ์มั่วไปหมด 🤣 แต่จะเน้นใส่เสื้อตัวใหญ่ๆกะกางเกงมากกว่าค่ะ