ขอเลื่อนนัดหมอได้มั้ยค่ะพอดีโทรไปหาหมอมาแล้วแต่หมอตัดสายทิ้ง

แม่บ้านนี้อยากจะขอเลื่อนนัดหมอออกไปก่อนได้มั้ยค่ะหรือไปก่อนนัดได้มั้ยค่ะ หมอนัด25นี้ค่ะ แต่บ้านนี้ติดธุระอะค่ะ โทรไปหาหมอหมอตัดสายทิ้งเลยไม่แน่ใจค่ะกลัวเขาจะไม่ตรวจครรภ์ให้

ไปก่อนนัดได้จ้า บ้านนี้เคยไปหลังนัด หมอบ่นมาก 😣😣 เขาเลยเเนะนำว่าถ้าติดธุระแบบนี้แนะนำให้ไปก่อนได้เลยจ้า

แนะนำให้ไปก่อนนัดดีกว่าค่ะคุณแม่ แม่บ้านนี้ก็เคยลืมไปตามนัดคุณหมอ คุณหมอบ่นยาวเลย

ไปก่อนนัดดีกว่าค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะว่าจะไปก่อนนัด1วัน

ไปก่อนได้น่ะค่ะ

ไปก่อนนัดนะคะ