อยากกินกาแฟ

แม่บ้านนี้อยากกินกาแฟมากเลยค่ะ ไม่ได้กินตั้งแต่ตั้งท้อง เราสามารถกินได้มั้ยคะ พอหายอยาก??

กินได้แค่วันละ 1 แก้ว และต้องไม่ใส่น้ำตาลกับครีมเยอะนะคะ คาเฟอีน กินเยอะไม่ดีต่อลูกในท้องค่ะ น้ำตาลก็ทำให้แม่เสี่ยงภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ส่วนครีมก็ไขมันค่ะ ไม่ใช่ไขมันดีด้วย ไม่ควรทานเยอะค่ะ

ดื่มได้คะ แต่แค่พอประมาณ เดี๋ยวคุณแม่และลูกน้อยนอนไม่หลับน้าาา😁

กินจ้ะ ชาเขียว โกโก้ กาแฟ กินแล้วคึกทั้งแม่ทั้งลูก กว่าจะหลับ😭

กินได้ค่ะ ดูข้างกระป๋อง ไม่เกิน 200 มิลลิกรัมต่อวันค่ะ

บ้านนี้อยากกิน ซือเป็น คาปูชิโน่ ปั่น เหมือนกาแฟค่ะ

กินนิดๆหน่อยๆค่ะ เราใช้วิธีแย่งของสมีกินนิดๆ

กินอยู่คะ ทีละครึ่งซอง ใส่น้ำเยอะๆเอา555

บ้านนี้อยากกินที ก็ซื้อนมกาแฟกิน

กินทุกวันเลยค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้ว

กินได้ค่ะ นิดๆหน่อยๆ