มาแชร์การหิวของแปลกๆของแม่ท้องกันค่ะ

แม่บ้านนี้หิวซีลีแลคค่ะ แฟนก็ซื้อให้กิน คนขายบอกเราหิวอะไรแปลกๆ แม่ๆท่านอื่นหิวอะไรที่แปลกๆบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มาแชร์การหิวของแปลกๆของแม่ท้องกันค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้ทานแต่ของหวาน พวกชาเขียว ชาไต้หวันค่ะ แล้วที่แปลกอีกอย่างก็คือ ชอบกินพวกปูม้าดิบ กุ้งสด แซลม่อนสดมากค่ะ😂 กินมาตั้งแต่ท้องอ่อนๆ จะคลอดเดือนนี้แล้วงับ แต่ก็ไม่มีอาการอะไรนะคะ❤️❤️

3y trước

ของแม่ท้องนี้ไม่หิวของแซ่บๆเลยค่ะ หิวของหวานๆ จนหลงว่าได้ลูกสาวแน่ๆ แต่พอซาวด์คุณหมอบอกได้ลูกชาย100%