แม่ๆมีอาการเตือนไงบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้หมอคลินิคบอกแตก28ตุลา ฝากต่อหมอโรงบาลบอกแตก9พฤศจิ แม่บ้านนี้งงมากจะเชื่อใครดี แม่บ้านไหนเตือน มีอาการแบบไหนแชร์ให้หน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆมีอาการเตือนไงบ้างค่ะ
1 Trả lời

แม่ท้องใหญ่มากเหมือนเอาลูกโป่งไปใส่ไว้เลย 😍😍

4y trước

ท้องสองอึดอัดมากเลยค่ะ