ลูกเป็นแผลแดงที่อวัยวะ

แม่บ้านนี้ลูกชายได้ 9 วัน ใส่แพมเพิส แล้วไข่ลูกแดงเหมือนเป็นแผลคะ แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ มียาอะไรแนะนำบ้างคะ แพมเพิสอะไรที่ซึมซับดีบ้างคะ

1 Trả lời

งดใส่แพมเพิสก่อนค่ะ ทาบีเพนเธน/ซูโดครีม บ้านนี้ใช้มามีโพโค ออแกนิคส์ค่ะ