34 week 2 วัน

แม่บ้านนี้ยังไม่ได้รู้เพศลูกเลย รอลุ้นทีเดียวเลยจ้าาาา ? หญิงหรือชาย ก้อลูกแม่อยู่ดี ?? แต่เริ่มเจ็บอุ้งเชิงกรานแล้วค่ะ นอนพลิกตัวปวดทรมานมาก เดิน ก้อลำบากหมดแล้ว แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ แต่ยังไงแม่ก้ออดทนได้ ทุกอย่างเพื่อลูก#อยากเห็นหน้าแล้ว ??

34 week 2 วัน

เหมือนกันค่ะแม่ จะนั่งจะนอนจะเดิน เจ็บปวดทรมานมากค่ะ อดทนอิกนิดเดียวค่ะแม่ใกล้ได้เจอเจ้าตัวน้อยแล้ว 😊

สู้ๆคะแม่ เพื่อความรักที่มีตั้งแต่ยังไม่เจอหน้า 💕💕