มีแม่ๆคนไหนรู้เพศบ้างแล้วคะ

แม่บ้านนี้ยังไม่แน่ชัดกับเพศน้องเลยค่าแม่ๆ แต่ จักแร้ดำ สิวขึ้นหลัง ท้องเล็กแหลมๆ จะเป็นชายเรือหยังอยากถามแม่ๆค่า ตอนไปซาวกับหมอยังไม่เห็นน้องนอนปิดหมด😅

1 Trả lời

บอกเพศไม่ได้ค่ะ ต้องรอซาวด์ดูอีกรอบนะคะ