ลูกดิ้น กับ ลูกสะอึก ต่างกันอย่างไรคะ?

แม่บ้านนี้ยังแยกไม่ค่อยออกระหว่างลูกดิ้น กับ ลูกสะอึก แม่บ้านอื่นช่วยทีค่ะ?

สะอึกจะเหมือนชีพจรค่ะ ตึกๆๆๆๆ แต่ถ้วดิ้นตึกหายหรือ2-3ทีหาย แต่สะอึกจะต่อเนื่องที่เดิมสักพักใหญ่ เหมือนจังหวะดนตรีเลย ตึกๆๆ

5y trước

ใช่ค่ะสะอึกจะจะกระตุก ระยะห่างค่อนข้างสม่ำเสมอ แต่ถ้าดิ้นจะย้ายตำแหน่งหรือ มองเห็นผ่านผิวหนังแม่ได้ค่ะ

สะอึกจะกระตุกเป็นจังหวะติดๆกันหลายๆ ครั้งค่ะ