แตกแล้วค่ะ👧🏻💘

แม่บ้านนี้มีอาการเจ็บท้องเตือนเมื่อคืนวันที่29สิงหา ช่วงประมาณ3ทุ่ม-5ทุ่ม แต่ไม่มีน้ำเดินกับมูกเลือด พอมาคืนวันที่30ช่วงใกล้นอน ประมาณ4ทุ่ม มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นแปลกๆ2ครั้งติดกัน สักพักก็รู้สึกว่ามีน้ำเดิน พอไปเข้าห้องน้ำก็พบว่าเป็นน้ำเดินปนเลือด แม่เลยรีบไปโรงพยาบาล 5ทุ่มจากแผนกER มาที่ห้องรอคลอด พยาบาลบอกว่าปากมดลูกเปิด1ซ. ได้นอนรอคลอดประมาณชม.ครึ่ง (ในห้องมีแม่อีก2คนมาก่อนหน้าเรา เรามาทีหลัง) สักพักเรารู้สึกว่าอยากเบ่ง พยาบาลเลยดูปากมดลูกให้ ครั้งนี้เปิด5ซ. พยาบาลเลยให้เราเข้าห้องคลอดเลยค่ะ เข้าห้องคลอดไม่เกิน10นาที ปากมดลูกเปิด10ซ. ก่อนหมอจะเข้ามาซะอีก พยาบาลเลยบอกเบ่งได้ แม่บ้านนี้เบ่งประมาณ3ทีแบบยาวๆ ไม่เกิน20นาที คลอดน้องค่ะ เข้าห้องคลอดประมาณตอนตี1ครึ่ง น้องออกมา01:55น. เป็นผญ. นน.3300 ยาว 53 ชื่อ ด.ญ.อลิสา อยู่รอด ชื่อเล่น วีวี่ (พ่อเขาตั้งให้หมดเลยค่ะ) เกิด วันที่31สิงหาคม2563 ตรงกับวันจันทร์ค่าาาา🥰💗

แตกแล้วค่ะ👧🏻💘

ปากมดลูกเปิดไวมากเลยค่ะ ของเราเปิด2เซ็นตอนเที่ยงวันของวันที่13 ไปเปิดครบตอน10โมงของวันที่14 ใช้เวลาคลอดอีก28นาที ทรมานสุดๆเลยค่ะ

น่ารักน่าชังมากค่ะ คุณแม่คลอดง่ายดีใจด้วย ขอให้แข็งแรงเลี้ยงง่ายนะคะ นี่ก็รอแตกอยู่ลุ้นๆ อยากคลอดง่ายแบบนี้เหมือนกัน

ยินดีด้วยค่ะ...น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ แต่น้องเกิดวันจันทร์ ชื่อมีตัวกาลิกิณีค่ะ คุณแม่ถือตามตำราไหมค่ะ

4y trước

บ้านนี้ไม่ถือค่ะ อยากตั้งอะไรก็ตั้งค่ะ

ตอนแม่เบ่งคลอดคุณหมอมายังค่ะ คลอดง่ายจังเลยอยากคลอดง่ายๆบ้าง ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะค่ะ

4y trước

เดินเยอะค่ะ ยืนก็เยอะ เหมือนคนไม่ได้ท้องค่ะ55

อิจฉาแม่บ้านนี้จังเลยค่ะ ... คลอดง่าย บ้านนี้รอคลอด23ตุลานี้ค่ะ อยากคลอดเองคลอดง่ายๆบ้างจัง💓💓

4y trước

💓ขอบคุณนะคะ💓

น่าเกลียดหน้าชังมากลูก อยากคลอดง่ายๆแบบนี 39+2วันแล้ว ปากมดลูกก็ยังไม่เปิดสักที

น่ารักน่าชัง​🥰🥰 ตาแป๋วเลยยยย​ เลี้ยงง่ายๆ​ โตไวๆน่ะลูกก🥰🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะแม่ ปากมดลูกเปิดไวมากๆเลยค่ะ คลอดง่ายด้วยย❤️😊

น่ารักน่าชังจริงๆ สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และตัวเล็กนะจ้า

ยินดีด้วยค่ะคลอดง่ายมาก ขอให้คลอดง่ายๆแบบแม่น่ะค่ะ