ตั้งครรภ์

แม่บ้านนี้มีอาการมดลูกบีบรัดตัวบ่อยมากอายุครรภ์36wแต่ไม่มีอารการเจ็บท้องหรือน้ำเดินร่วมด้วยจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ควรไป รพ. ตรวจเช็คให้แน่ใจนะคะ เพราะถ้ามดลูกบีบรัดตัวบ่อยๆ อาจเริ่มถี่ ก็จะมีโอกาสคลอดได้ค่ะ